Thực hư chuyện Trấn Thành "Hãy tắt tivi"

scandal-tran-thanh"Hãy tắt tivi" là một câu nói không chỉ bị cắt xén, mà còn bị sửa và thêm chữ, bóp méo hoàn toàn câu nói của Trấn Thành. "Nếu chúng tôi nhảm" lấy từ một câu khác, sửa thành "nếu thấy hài nhảm" dán vào với "tắt tivi" ở một câu khác và chỉ là một chi tiết rất nhỏ ở cuối một câu nói trong một đoạn dài mà Trấn Thành trả lời phỏng vấn với nhiều phóng viên tại hậu trường một chương trình nào đó. Hãy tìm xem đoạn video đó để thấy/nghe/hiểu chính xác rằng Trấn Thành đã nói đúng, nói hay và nói nghiêm túc như thế nào!

 

 

Tai nạn từ dư luận

Trấn Thành bị oan ức bởi thứ dư luận chỉ đọc tựa báo không đọc nội dung. Thứ dư luận xem/nghe một chiều không đủ trí tuệ tìm hiểu nguồn gốc. Thứ dư luận như vụ cướp ngân hàng có súng tại Trà Vinh mà VnExpress đưa tin rằng "Bảo vệ ngân hàng bỏ chạy là tốt nhất, vì sự việc nguy hiểm tính mạng mình". Nó khác gì khi giặc tràn vào cướp nước thì bảo rằng quân đội bỏ chạy là thượng sách, vì chống giặc là một việc rất nguy hiểm tính mạng mình.

Vậy, ai là tác giả câu nói "Nếu thấy hài nhảm hãy tắt tivi" rồi vu khống cho Trấn Thành? Có thù riêng với Trấn Thành không? Các đài truyền hình không phát sóng Trấn Thành vì lý do "hài nhảm" có đúng sự thật không? Một bản tin nhảm nhí đã lên được mặt báo thì trách nhiệm không còn thuộc về người viết, mà là trách nhiệm của bộ phận duyệt nội dung bài viết. Tương tự mọi chương trình có Trấn Thành, nhảm hay không nhảm, đó không phải là trách nhiệm của Trấn Thành, mà là trách nhiệm của bộ phận kiểm duyệt ở các đài truyền hình.

Không tự đính chính tình huống oan ức này

Trấn Thành không hề nói nguyên văn "Nếu thấy hài nhảm hãy tắt tivi". Thành rất tài năng và hoạt ngôn nhưng đã không tự đính chính tình huống oan ức này! Trấn Thành là một nghệ sĩ trẻ có tài năng và được nhiều người mến mộ, đa phần là người lớn tuổi.

Nguồn: Nhạc sĩ Thái Thịnh

dam-cuoi-con-trai-dai-gia-my-pham-start-top

Sự kiện lớn gần đây Trấn Thành tham gia là đám cưới của con trai đại gia mỹ phẩm ở Cần Thơ.
Tại tiệc cưới, phần tung hứng dí dỏm của nghệ sĩ hài Hoài Linh và MC Trấn Thành trở thành điểm nhấn của đám cưới. Đám cưới của chú rể Hải Đăng và cô dâu Bích Trâm tổ chức tối 24/2 tại quận Bình Tân, TP HCM với sự góp mặt của dàn sao hạng A của showbiz Việt. MC Thanh Bạch là người trực tiếp dẫn dắt buổi lễ. Danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Đan Trường đang lưu diễn ở Mỹ cũng gửi lời chúc phúc cho cô dâu chú rể.