Một số cách hiểu sai lầm về mỹ phẩm

hiểu sai về mỹ phẩmBán mỹ phẩm tư vấn cho mọi người mới biết rất nhiều nàng không hề có kiến thức chăm sóc da...


Mỹ phẩm là hóa chất

Nghĩ rằng mỹ phẩm là hoá chất không tốt, để da mặt tự nhiên không xài gì hết sẽ đẹp hơn! -->> sai bét. Thực tế là nếu xài mỹ phẩm phù hợp với làn da sẽ nhìn trẻ hơn một người cùng tuổi k xài gì cả.

Da còn non không nên "xài" mỹ phẩm

Nghĩ rằng 18-19 tuổi là da còn non, không nên xài gì cả hại da -->> sai bét. Các bạn hỏi xem nhiều mẹ xài kem dưỡng có chống nắng từ khi học lớp 11 nên đến giờ da mới được "ngon lành" thế đó ạ.

Không trang điểm - không tẩy trang

Nghĩ rằng nếu không trang điểm thì không cần tẩy trang -->> sai bét. Vì rửa mặt chuẩn luôn là 2 bước: tẩy trang xong mới rửa mặt. Đặc biệt là khi xài kem chống nắng thì nhất định phải tẩy trang vì chỉ tẩy trang mới hoà tan và làm sạch được lớp chống nắng. Nhiều người không tẩy trang chỉ rửa thì da mặt sẽ không sạch, tạp chất nhét vào lỗ chân lông gây mụn lại đổ lỗi rằng "vì xài kem nên mụn".
Trên đây là những đánh giá sai về cách sử dụng mỹ phẩm hằng ngày, hầu hết mọi người đều cho rằng tuổi teen chưa phù hợp với việc sử dụng mỹ phẩm, thực tế thì trái ngược lại, chúng ta có những minh chứng cho việc sử dụng mỹ phẩm chống nắng từ tuổi học trò để bảo vệ da, nâng niu làn da bạn.