Cửa hàng mỹ phẩm & nước hoa Chanel ở TP.HCM

chanel-vietnamToạ lạc tại tầng trệt khu trung tâm thương mại Saigon Center, boutique nước hoa & mỹ phẩm đầu tiên của hãng Chanel đầu tiên của Việt Nam đã được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 133 mét vuông, shop Chanel chào đón khách hàng bằng những bộ sưu tập trang điểm độc đáo, những xu hướng liên tục cập nhật theo từng mùa và từng chiến dịch quảng bá.

Xem thêm về sản phẩm của Chanel trong Top 5 serum trắng da nguyên liệu ngoại nhập.

 

Thiết kế Edito Table

Thiết kế Edito Table của Chanel ngay tại trung tâm của gian hàng vowsi những bộ sưu tập mới nhất của ba dòng: mỹ phẩm trang điểm, sản phẩm dưỡng da và nước hoa. Với khái niệm cửa hàng độc lập, cửa hàng Chanel đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến các dịch vụ độc quyền, kể cả bộ dụng cụ trang điểm được thiết kế riêng. Đồng thời, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình khám phá làn da của mình một cách độc đáo và khó quên cùng chuyên viên tư vấn.

chanel-vietnam

Chanel Beauty Boutique tại Saigon Centre Hồ Chí Minh

Bộ sưu tập gồm 16 mùi hương Les Exclusifs De Chanel

Bên cạnh đó, tất cả các dòng nước hoa của thương hiệu sẽ được bày bán ở cửa hàng, kể cả dòng LES EXCLUSIFS DE CHANEL, một bộ sưu tập gồm 16 mùi hương kinh điển được sáng tạo dựa trên những chương truyện khác nhau về cuộc đời Mademoiselle Chanel. Vào sâu hơn bên trong, khu vực chăm sóc da Sublimage tạo cho khách hàng một không gian sang trọng nhưng cũng thoải mái để lắng mình tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, tư vấn làm đẹp cao cấp nhất.

Bằng shop nước hoa & mỹ phẩm đầu tiên tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn, hãng Chanel tiếp tục viết nên một chương mới tại Việt Nam, mở vào sâu hơn thế giới làm đẹp muôn màu.