Mỹ phẩm tế bào gốc nào là thật

te-bao-goc-eldas-thatĐược quảng cáo là chăm sóc da, nuôi dưỡng da, chống lão hoá, tăng sức đề kháng, không độc hại hay “cộp mác” được sản xuất tại nước ngoài, có bảo đảm 100% về nguồn gốc xuất xứ, những loại mỹ phẩm được cho có chiết xuất từ “tế bào gốc” đang làm hoa mắt người tiêu dùng.

 

 

 

Đặc biệt, giá của những sản phẩm này cũng không hề rẻ khi quảng cáo hỗ trợ chăm sóc sau điều trị mụn trứng cá, nám da, các tổn thương trên da... các sản phẩm này có giá sẽ dao động vào khoảng từ 400 ngàn đến  1 triệu  đồng mỗi hộp.

Cấp phép lưu hành mỹ phẩm tế bào gốc

Đối với các sản phẩm có thành phần là tế bào gốc có nguồn gốc từ thực vật, tính năng của sản phẩm cũng như nội dung quảng cáo của sản phẩm phải phù hợp và không được phép vượt quá với nội dung nghiên cứu tính năng, công dụng vốn có sản phẩm.

Tế bào gốc thật giả lẫn lộn

Thường những loại mỹ phẩm được quảng cáo chiết xuất từ tế bào gốc thật giả lẫn lộn, giá bèo nhất cũng vài trăm nghìn, giá đắt thì bạc triệu... nhưng chất lượng thì “hên xui” và đôi khi cụm từ “tế bào gốc” tân thời đang làm hoa mắt người tiêu dùng.

serum-eldas-han-quoc

Serum Eldas Hàn Quốc

Một số sản phẩm tế bào gốc được quảng cáo được chiết xuất theo công nghệ “tế bào gốc” mà người bán không cung cấp được các giấy tờ liên quan để chứng minh tính hợp pháp của sản phẩm. Theo các chuyên gia y tế, trong một “rừng sản phẩm” mang tên “mỹ phẩm tế bào gốc” hiện nay, có đến 99% là lừa đảo.

te-bao-goc-eldas-3

 

Serum Eldas Chống Lão Hóa của Hàn Quốc tế bào gốc được đựng trong các ống tiêm nhỏ và như vậy, mỗi hộp sẽ gồm 30 lọ và mỗi lọ có dung tích 2mm, rất tiết kiệm và tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng và bảo quản, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn có hại, làm giảm chất lượng của serum cũng như gây hại cho da.
Với khả năng chống lão hóa hiệu quả của mình, ngay từ khi mới ra mắt, Eldas Eg Tox Program đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của các chị em và đặc biệt, chuyên được sử dụng trong các spa chăm sóc sắc đẹp để giúp phục hồi, táo tạo làn da bị hư tổn và phòng chống các dấu hiệu của lão hóa, trả lại cho phái đẹp một vẻ đẹp trẻ trung và rạng rỡ thời thời thanh xuân.