Tin mỹ phẩm - tư vấn mỹ phẩm

Tháng 07/2016: Sở Y Tế Hà Nội thu hồi 13 mỹ phẩm

clobetasol-propionatNgày 29/7, Sở Y tế Hà Nội đã ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi 13 loại mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng. Những mỹ phẩm này vốn được Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc. Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội sẽ xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo quy định hiện hành.

 

Mỹ phẩm tế bào gốc nào là thật

te-bao-goc-eldas-thatĐược quảng cáo là chăm sóc da, nuôi dưỡng da, chống lão hoá, tăng sức đề kháng, không độc hại hay “cộp mác” được sản xuất tại nước ngoài, có bảo đảm 100% về nguồn gốc xuất xứ, những loại mỹ phẩm được cho có chiết xuất từ “tế bào gốc” đang làm hoa mắt người tiêu dùng.

 

Chú ý: Danh sách mỹ phẩm bị thu hồi

metylisothiazolinonParaben là loại chất bảo quản được cho là có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tbị ngừng sử dụng theo lộ trình chung của các nước ASEAN từ tháng 8/2015.
Tháng 8/2015, Cục Quản lý dược dav.gov.vn đã tiến hành thu hồi gần 2.100 mỹ phẩm có chứa 5 dẫn chất paraben, các mỹ phẩm có chất paraben hoặc metylisothiazolinon sẽ không được lưu hành

 

Những hóa chất độc hại có mặt trong mỹ phẩm

chat-doc-trong-my-phamBạn có biết, các công ty mỹ phẩm chỉ được dán nhãn “Organic” cho sản phẩm khi tất cả các thành phần trong đó đều được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ. Nhưng với nhãn dán “Có chứa thành phần organic”, sản phẩm chỉ cần có tối thiểu 70% thành phần hữu cơ là được, 30% còn lại có thể là những hóa chất độc hại nguy hiểm. Bài viết sau đây thông tin về 24 loại hóa chất độc hại cần tránh để có thể chọn cho mình những mỹ phẩm làm đẹp tốt nhất cho sức khỏe bản thân và gia đình. Tuy nhiên, sự lựa chọn vẫn thuộc về bạn.

 

Các cửa hàng Christian Dior Parfums tại Việt Nam

cua-hang-christian-dior-parfumsChristian Dior không chỉ là nhà thiết kế tài ba mà còn là “thầy phù thủy” của thế giới nước hoa. Nước hoa Christian Dior nồng nàn, cháy bỏng mà vẫn giữ được nét thanh lịch cần có. Christian Dior có nước hoa cho cả phái mạnh và phái yếu. Đồng thời, những khách hàng trẻ em cũng được quan tâm bằng những dòng nước hoa riêng.

 

Cửa hàng mỹ phẩm & nước hoa Chanel ở TP.HCM

chanel-vietnamToạ lạc tại tầng trệt khu trung tâm thương mại Saigon Center, boutique nước hoa & mỹ phẩm đầu tiên của hãng Chanel đầu tiên của Việt Nam đã được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 133 mét vuông, shop Chanel chào đón khách hàng bằng những bộ sưu tập trang điểm độc đáo, những xu hướng liên tục cập nhật theo từng mùa và từng chiến dịch quảng bá.

Xem thêm về sản phẩm của Chanel trong Top 5 serum trắng da nguyên liệu ngoại nhập.

Các serum chống lão hóa khi sang tuổi 25

top-serum-chong-lao-hoaLão hóa có vẻ như là một nỗi sợ với tất cả mọi người, đây cũng là một trong những lý do khiến phái nữ phải crazy trong việc dưỡng da nhằm đẩy lùi sự xuất hiện của lão hóa da. Thế nhưng, dường như phái đẹp vẫn hay e ngại khi phải dùng những mỹ phẩm có gắn mác “chống lão hóa”, có lẽ bởi vì chúng nghe thật già và có phần đáng sợ.

 

Mỹ phẩm Start Top Việt Nam có gì hot?

my-pham-start-top-nang-niu-lan-da-phu-nuĐối lập với thị trường mỹ phẩm nhập ngoại vô cùng sôi nổi, nhộn nhịp, thì những sản phẩm “made in Viet Nam” lại khá đìu hiu lặng lẽ. Và Start Top ra đời như một “ngọn đèn” để xua tan đi bóng tối tĩnh mịch đó. Ngôi sao mới mang quốc tịch Việt Nam. Sản phẩm vốn sử dụng nguyên liệu ngoại nhập, được đóng gói và bao bì tại Việt Nam đáp ứng lòng mong mỏi một sản phẩm ngoại mà giá nội.

 

Trang 1 / 2