Tin mỹ phẩm - tư vấn mỹ phẩm

Khuyến mãi mỹ phẩm đồng giá 44K tháng 5/2017

pha-dao-cho-phien-dap-tan-nang-heSon kem lì Peripera Ink Velvet: 44.000
Set mặt nạ ngủ và môi Laneige: 44.000
Kem mắt nọc rắn Balance: 44.000
Máy làm sữa chua Chefman 16 cốc: 99.000
Bộ nồi FiveStarts 3 cái: 44.000

Thực hư chuyện Trấn Thành "Hãy tắt tivi"

scandal-tran-thanh"Hãy tắt tivi" là một câu nói không chỉ bị cắt xén, mà còn bị sửa và thêm chữ, bóp méo hoàn toàn câu nói của Trấn Thành. "Nếu chúng tôi nhảm" lấy từ một câu khác, sửa thành "nếu thấy hài nhảm" dán vào với "tắt tivi" ở một câu khác và chỉ là một chi tiết rất nhỏ ở cuối một câu nói trong một đoạn dài mà Trấn Thành trả lời phỏng vấn với nhiều phóng viên tại hậu trường một chương trình nào đó. Hãy tìm xem đoạn video đó để thấy/nghe/hiểu chính xác rằng Trấn Thành đã nói đúng, nói hay và nói nghiêm túc như thế nào!

 

Người Việt không tiếc tiền chi cho mỹ phẩm

nguoi-viet-chi-tien-mua-my-pham-nhap-khauTheo dữ liệu từ Trade Map của Trung tâm Thương mại Quốc tế (ITC) và Ngân hàng Thế giới (WB), từ con số chưa đầy 500 triệu USD năm 2011, giá trị mỹ phẩm nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đã tăng lên hơn 1,1 tỷ USD năm 2016. Con số này được dự báo tiếp tục tăng gấp đôi, lên khoảng 2,2 tỷ USD vào năm 2020.

 

Một số cách hiểu sai lầm về mỹ phẩm

hiểu sai về mỹ phẩmBán mỹ phẩm tư vấn cho mọi người mới biết rất nhiều nàng không hề có kiến thức chăm sóc da...

Tháng 02/2017: Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm

my-pham-bi-thu-hoiCó 30 loại mỹ phẩm của 5 công ty sản xuất và nhập khẩu đã bị Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế ra văn bản thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trong tháng 2 năm 2017. Đình chỉ lưu hành mỹ phẩm của công ty Lulanjina, Kim Quan, Pan Việt Nam,...

 

Tháng 07/2016: Sở Y Tế Hà Nội thu hồi 13 mỹ phẩm

clobetasol-propionatNgày 29/7, Sở Y tế Hà Nội đã ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi 13 loại mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng. Những mỹ phẩm này vốn được Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc. Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội sẽ xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo quy định hiện hành.

 

Mỹ phẩm tế bào gốc nào là thật

te-bao-goc-eldas-thatĐược quảng cáo là chăm sóc da, nuôi dưỡng da, chống lão hoá, tăng sức đề kháng, không độc hại hay “cộp mác” được sản xuất tại nước ngoài, có bảo đảm 100% về nguồn gốc xuất xứ, những loại mỹ phẩm được cho có chiết xuất từ “tế bào gốc” đang làm hoa mắt người tiêu dùng.

 

Chú ý: Danh sách mỹ phẩm bị thu hồi

metylisothiazolinonParaben là loại chất bảo quản được cho là có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tbị ngừng sử dụng theo lộ trình chung của các nước ASEAN từ tháng 8/2015.
Tháng 8/2015, Cục Quản lý dược dav.gov.vn đã tiến hành thu hồi gần 2.100 mỹ phẩm có chứa 5 dẫn chất paraben, các mỹ phẩm có chất paraben hoặc metylisothiazolinon sẽ không được lưu hành

 

Những hóa chất độc hại có mặt trong mỹ phẩm

chat-doc-trong-my-phamBạn có biết, các công ty mỹ phẩm chỉ được dán nhãn “Organic” cho sản phẩm khi tất cả các thành phần trong đó đều được chứng nhận đạt chuẩn hữu cơ. Nhưng với nhãn dán “Có chứa thành phần organic”, sản phẩm chỉ cần có tối thiểu 70% thành phần hữu cơ là được, 30% còn lại có thể là những hóa chất độc hại nguy hiểm. Bài viết sau đây thông tin về 24 loại hóa chất độc hại cần tránh để có thể chọn cho mình những mỹ phẩm làm đẹp tốt nhất cho sức khỏe bản thân và gia đình. Tuy nhiên, sự lựa chọn vẫn thuộc về bạn.

 

Các cửa hàng Christian Dior Parfums tại Việt Nam

cua-hang-christian-dior-parfumsChristian Dior không chỉ là nhà thiết kế tài ba mà còn là “thầy phù thủy” của thế giới nước hoa. Nước hoa Christian Dior nồng nàn, cháy bỏng mà vẫn giữ được nét thanh lịch cần có. Christian Dior có nước hoa cho cả phái mạnh và phái yếu. Đồng thời, những khách hàng trẻ em cũng được quan tâm bằng những dòng nước hoa riêng.

 

Cửa hàng mỹ phẩm & nước hoa Chanel ở TP.HCM

chanel-vietnamToạ lạc tại tầng trệt khu trung tâm thương mại Saigon Center, boutique nước hoa & mỹ phẩm đầu tiên của hãng Chanel đầu tiên của Việt Nam đã được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 133 mét vuông, shop Chanel chào đón khách hàng bằng những bộ sưu tập trang điểm độc đáo, những xu hướng liên tục cập nhật theo từng mùa và từng chiến dịch quảng bá.

Xem thêm về sản phẩm của Chanel trong Top 5 serum trắng da nguyên liệu ngoại nhập.

Trang 1 / 2